Thông tin về tiến độ dự án Hải Đăng Tower Láng Hạ

Hải Đăng Tower là dự án bất động sản uy tín của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng, chính vì vậy các sản phẩm tại khu chung cư này mang phong cách hiện đại và  đảm bảo chất lượng mang đến khách hàng dòng nhà ở đẳng cấp đáng sống nhất đất Hà Thành. Hơn nữa dự án còn nằm tại vị trí chiến lược ngay trung tâm thành phố nên được hưởng nhiều giá trị sống quý giá và có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Với những điểm nổi trội này chung cư 29 Láng Hạ hiện đang được khách hàng săn đón và mong chờ ngày dự án sớm ra mắt.

Chủ đầu tư cam kết tiến độ Hải Đăng Tower 

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng vốn là một đơn vị bất động sản nổi tiếng, sở hữu nguồn vốn lớn và kinh nghiệm dày dặn đã cho ra mắt nhiều dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Và Hai Dang Tower là một trong những dự án nổi bật được xây dựng bằng tài chính lớn và tâm huyết của chủ đầu tư nên hứa hẹn sẽ hoàn thành tiến độ dự án hải đăng tower đúng như cam kết. 

Theo khảo sát trên công trình phần cọc đã được ép và trong quá trình xây dựng thi công bằng phương tiên tiến hiện đại với những máy móc hiện đại. Sử dụng các thiết bị công nghệ tạo nên những khối tường vững trãi. Đặc biệt nền móng được kiến tạo chu đáo vững trãi chịu được lực lớn nâng đỡ cả tòa chung cư tạo sự kiên cố và chắc chắn.

Như vậy, với tiến độ chung cư 29 Láng Hạ hiệu quả và chất lượng mang đến quý khách hàng dự án nhà ở tầm cỡ quốc tế, từ đó quý vị sở hữu căn hộ để ở hoặc đầu tư hoàn toàn yên tâm sẽ được bàn gia ngôi nhà đẳng cấp đúng hẹn.