Những thế mạnh vượt trội mà bạn không thể bỏ lỡ tại Hải Đăng Tower

Nằm ngay tại trung tâm của quận Đống Đa tấp nập, tấc đất tấc vàng,  Hải Đăng Tower là một trong rất ít những dự án được khởi công tại đây. Nhiều chuyên gia cho rằng đây là dự án tiềm năng, có nhiều ưu điểm vượt trội , là kênh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Vậy những thế mạnh đó là gì? cùng tìm hiểu bằng bài viết dưới đây.

Vị trí đắt giá và   tiềm năng

Vị trí chung cư Hải Đăng Tower có địa điểm rất thuận tiện lúc nằm ngay trên đoạn đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là đoạn đường lớn có kết nối giao thông qua lại, giao thương thuận tiện. Từ dự án có thể di chuyển thuận lợi tới trung tâm thành phố HN cũng như một vài vị trí ven thành phố. Đặc biệt , xung quanh dự án là các khu hành chính văn phòng, trường học , khu vui chơi như : Royal City, rạp chiếu phim quốc gia, trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật, tòa nhà Lotte, Vincom Bà Triệu .. Giá trị bất động sản tại khu vực này không cần phải bàn cãi hay đánh giá tiềm năng, đơn giản là “quý hơn vàng ròng”. Cư dân của Mon Central 29 Láng Hạ có thể nhanh chóng đi đến tất cả các địa điểm vui chơi giải trí hay tiện ích có sẵn trên toàn thanh phố Hà Nội một cách nhanh chóng dễ dàng..

Chủ đầu tư uy tín 

Hd Mon Holding là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế, đã làm rất nhiều những dự án Mon City Mỹ Đình thời gian qua đã tạo tiếng vang trong thị trường địa ốc khu vực phía bắc. Ngoài ra dự án được nhà băng bảo lãnh và tài trợ nguồn vốn. điều đấy cho thấy cùng kinh nghiệm xây dựng và nguồn vốn như vậy thì tiến độ hoàn thành dự án là hoàn toàn khả quan.

Thiết kế độc đáo ấn tượng

Dự án là những gì tâm huyết nhất từ chủ đầu tư, óc thẩm mỹ, sự sáng tạo của những kiến trúc sư giỏi nhất được kết hợp hài hòa tạo nên sự khác biệt và là nơi để khơi nguồn hạnh phúc. Chung cư Hải Đăng Tower là công trình lớn gồm căn hộ cao cấp,  được xây dựng từ những nét tinh hoa kiến trúc Đông Âu. Với những thiết kế lý tưởng, kết hợp nhiều yếu tố mới, dự án sẽ mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống của người mua. Chung cư  Mon Central 29 Láng Hạ luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và luôn hoàn thiện mình để xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp của bạn.  Đặc biệt Mặt bằng dự án Hải Đăng Tower  được bố trí vô cùng hợp lý,  đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn

Ngoài những thế mạnh về vị tí, chủ đầu tư và thiết kế, Hải Đăng Tower còn hấp dẫn khách hàng bởi giá bán hợp lý, chi tiết bạn có thể xem qua Giá bán Hải Đăng Tower .  Bên cạnh đó là chính sách ưu đãi lớn dành cho những khách hàng của chung cư. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hiểu được thị hiếu khách hàng ngày càng cao, chủ đầu tư của dự án đã cho ra đời một siêu phẩm với rất nhiều những lợi thế đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hải Đăng Tower xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng