Hải Đăng Tower – siêu chung cư cao cấp tại Hà Nội

Dự án hải đăng tower là chung cư cao cấp được xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng – đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam đã thành công với rất nhiều công trình nhà ở lớn. Và trong dự án lần này chủ đầu tư xây dựng bằng cả tâm huyết hứa hẹn đem đến khách hàng hệ thống nhà ở đẳng cấp và chất lượng bậc nhất tại Hà Nội.

Sức hấp dẫn của chung cư 29 láng hạ có từ đâu?

Vị trí chung cu 29 lang ha  đắc địa tại địa chỉ số 9, ngõ 29 Láng Hạ, P.Thành Công, Q.Đống Đa, TP Hà Nội – đây là một trong những khu vực sầm uất nhất thủ đô hội tụ rất nhiều cơ quan hành chính lớn và các địa điểm nổi tiếng của thành phố. Cùng với đó cơ sở hạ tầng giao thông tại đây rất hiện đại tạo điều kiện thuận lợi để cộng đồng cư dân tương lai di chuyển đến nhiều khu vực để tận hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu. Với vị trí siêu đắc địa này quý vị không chỉ có những giá trị sống thiết thực mà tương lai khả năng tăng giá rất cao, từ đó trở thành kênh đầu tư có tiềm năng lợi nhuận cao.

Bên cạnh lợi thế từ vị trí, dự án hải đăng tower còn mang đẳng cấp kiến trúc ấn tượng gồm tổ hợp những căn hộ cao cấp với đa dạng các mức diện tích phù hợp với nhu cầu an cư của những gia đình trẻ và đông thành viên. Tất cả các căn mang phong cách kiến trúc đồng bộ có đầy đủ các phòng chức năng và nội thất chu đáo đảm bảo nhu cầu an cư hiện đại của khách hàng. Cùng với đó các không gian được thiết kế thông minh gần gũi với thiên nhiên giúp ngôi nhà sáng và thoáng, đặc biệt còn tiết kiệm đươc nguồn nhiên liệu nhân tạo đáng kể. 

Chưa dừng lại ở đó trên mặt bằng dự án Hải Đăng Tower còn có chuỗi tiện ích sang trọng được kiến tạo rất kì công đảm bảo mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, thể thao của cộng đồng cư dân tương lai. Cùng với đó là hệ thống cảnh quan sinh thái gồm số lượng cây xanh lơn và những vườn hoa, cây cảnh vừa giúp dự án trở thành khu đô thị đẹp vừa giúp điều hòa không khí mang đến môi trường sống trong lành vì sức khỏe bền vững của toàn cư dân.