Hải đăng tower láng hạ – chung cư hạng sang giữa tâm Hà Nội

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố tại địa chỉ số 9, ngõ 29 Láng Hạ, P.Thành Công, Q.Đống Đa, TP Hà Nội nên dự án Hải đăng tower láng hạ được hưởng rất nhiều giá trị sống. Cùng với đó dự án được thiết kế và xây dựng đẳng cấp tạo nên hệ thống căn hộ thượng lưu hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng cuộc sống tuyệt vời.

Vị trí Hải đăng tower láng hạ thuộc trung tâm của trung tâm

Chung cư hải đăng được chủ đầu tư HD Mon Holding xây dựng tại một khu đất rộng lớn thuộc quận Đồng Đa ngay trung tâm của Thủ đô. Đây là một trong những vị trí thuận tiện có lợi thế về mặt giao thông giúp cộng đồng cư dân tương lai di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực trong nội thành và các địa điểm lân cận, nhờ đó nhịp sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Đồng thời dự án còn có khả năng kết nối siêu linh hoạt rất thuận lợi cho các hoạt động giao thương nâng tầm giá trị của dự án lên mức cao hơn trong tương lai.

Đặc biệt, vị trí này còn được bao bọc bởi nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại của thành phố như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,…Nhờ đó an cư tại đây cộng đồng cư dân tương lai sẽ được hưởng đa dạng các hạng mục tiện ích ngoại khu cho cuộc sống đầy đủ đúng chuẩn phong cách sống thượng lưu mà khách hàng mong ước. Những giá trị sống này hứa hẹn sẽ mang đến chủ nhân của hệ thống căn hộ cuộc sống như ý và từ đó mang những điều tốt đẹp nhất đến với các thành viên trong gia đình. 

Ngoài chuỗi tiện ích ngoại khu hiện đại và giao thông thuận lợi, Hải Đăng Tower còn rất gầ với những văn phòng, cao ốc,…Chính vì vậy dự án ngày càng có giá trong tương lai, do đó sở hữu căn hộ ngoài mục đích kinh doanh thì đầu tư là một sự chọn lựa sáng suốt hứa hẹn nguồn lợi nhuận cao trong tương lai.

Bên cạnh những giá trị sống thiết thực có từ vị trí, cơ sở hạ tầng tại Hai Dang Tower vô cùng hiện đại gồm tổ hợp dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp và chuỗi tiện ích hoàn hảo. Chọn lựa và gắn bó cùng dự án quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời như mơ ước.

                                                                                                     Đơn vị phụ trách truyền thông TUVA MEDIA