Mã ĐK: 123ABCXYZ1

Hải Đăng Tower – dự án tâm huyết của tập đoàn HD Mon Holdings

Dự án Hải Đăng Tower được đầu tư bởi nguồn vốn lớn và xây dựng bằng cả tâm huyết của chủ đầu tư tạo nên dòng sản phẩm nhà ở đẳng cấp, hoàn hảo trong mọi hạng mục. Cùng với đó dự án đẹp trong kiến trúc và chất lượng chuẩn quốc tế làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Chủ đầu tư uy tín của chung cư 29 Láng Hạ

Tập đoàn HD MON HOLDINGS được thành lập vào năm 1997  là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Đơn vị đã  hình thành và phát triển trong thời gian dài nên gặt hái được nhiều thành công với nhiều công trình lớn tại khắp các tỉnh thành của nước ta.

Sở hữu trong tay tiềm lực về tài chính, cùng mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tài chính, các đối tác uy tín, đội ngũ quản trị nhiều kinh nghiệm và lực lượng cán bộ nhân viên giỏi, tập đoàn HD MON HOLDINGS tự tin sẽ tạo lập được những khu đô thị hiện đại, những sản phẩm chất lượng và tiện nghi nhất. Và một trong số đó nổi bật nhất phải kể đến chung cu 29 lang ha – vị trí hải đăng tower láng hạ sở hữu vị trí tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hà Nội phồn hòa mang nhiều giá trị sống đến với cư dân tương lai.

Đẳng cấp hạng sang của hải đăng tower láng hạ

Trên mặt bằng chung cư hải đăng tower chủ đầu tư kết hợp khéo léo giữa hệ thống căn hộ cao cấp và các hạng mục tiện ích. Sự kiến tạo chu đáo này giúp dự án trở thành khu đô thị đẹp, hiện đại để từ đó cộng đồng cư dân được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp chuẩn thượng lưu. Đặc biệt phong cách kiến tạo song hành giữa nhà ở và tiện ích này giúp cư dân tương lai dễ dàng hưởng mọi tiện ích phục vụ cho nhu cầu an cư của gia đình mình.

Cùng với đó chung cư Hải Đăng được xây dựng bởi đội ngũ nhân lực giỏi và sự chỉ đạo tài tình của chủ đầu tư nên cam kết chuẩn chất lượng và tiến độ hiệu quả. Từ đó đặt mua và sở hữu căn hộ quý vị hoàn toàn yên tâm hưởng thụ cuộc sống bền vững tại siêu dự án này.