Hải Đăng Tower – dự án nhà ở đúng chuẩn thượng lưu

Dự án Hải Đăng Tower là chung cư cao cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín HD Mon Holding nên tất cả các hạng mục hạ tầng đều đạt đúng chuẩn quốc tế. Đồng thời dự án còn bao gồm chuối tiện ích dịch vụ hiện đại cùng cảnh quan xanh mang đến cuộc sống hiện đại và trong lành cho toàn cộng đồng cư dân tương lai.

Phong cách sống sang tại chung cư Hải Đăng Tower

Hiểu được nhu cầu sống cao của khách hàng trong thời kì hiện đại ngày nay, chủ đầu tư  Hai Dang Tower đã xây dựng dự án bằng cả tâm huyết và nguồn tài chính lớn. Tất cả các hạng mục hạ tầng được kiến tạo bài bản trong mọi khâu đem đến thị trường bất động sản dòng sản phẩm nhà ở chuẩn trong chất lượng và tiến độ hiệu quả. Vì thế đặt mua căn hộ quý vị hoàn toàn yên tâm sẽ được nhận nhà đúng hẹn và sản phẩm như ý.

Đặc biết, dự án hải đăng tower gồm đa dạng các mức diện tích nên phù hợp với nhu cầu an cư của nhiều gia đình. Và các căn được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đầy đủ các phòng công năng đáp ứng mọi nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình. Kết hợp với đó là nội thất trang trí sang trọng tôn lên đẳng cấp hạng sang phù hợp với gia thế của chủ nhân.

Hơn nữa hệ thống căn hộ chung cư 29 láng hạ phân bổ hợp lí trên mặt bằng từng sàn đảm bảo độ thoáng đãng giúp mọi không gian luôn chan hòa ánh sáng và gió mát. Cùng với đó, các căn được thiết kế theo phong cách mở hướng về miền cảnh quan giúp con người được sống gần gũi và thân thiện với tự nhiên để cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu nhất trong ngôi nhà của mình.

Cuộc sống đủ đầy cùng chuỗi tiện ích tại Hải Đăng Tower

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống hiện đại trong không gian đẳng cấp của căn hộ mà dự án hải đăng tower láng hạ còn đem đến nhiều trải nghiệm sống thú vị cho cộng đồng cư dân tương lai. Sở dĩ như vậy bởi ngay chính tại dự án chủ đầu tư đã xây dựng đa dạng các hạng mục tiện ích thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi giải trí, ẩm thực, thể thao, làm đẹp,…

Đặc biệt ngay dưới chân tòa căn hộ đó là những hàng cây xanh, khuôn viên vườn hoa, bãi cỏ tạo nên mảng xanh sinh thái giúp điều hòa không khí mang đến môi trường sống an lành. Như vậy, với đẳng cấp xây dựng của chủ đầu tư uy tín HD Mon Holding hứa hẹn mang đến khách hàng không gian sống đẳng cấp, trong lành và thanh bình đúng mơ ước sống mà khách hàng đang kiếm tìm bấy lâu.

Tư vấn và thiết kế website TUVA MEDIA