Hải Đăng Tower – dự án nhà ở đẳng cấp đáng sống nhất Thủ đô

Với mong muốn mang đến khách hàng không gian sống thời thượng nhất, chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng Hải Đăng đã xây dựng tổ hợp căn hộ chung cư Hải Đăng Tower cao cấp tại trung tâm thành phố. Tất cả hệ thống căn hộ được xây dựng bằng nguyên vật liệu tốt và tâm huyết của chủ đầu tư chính vì vậy mọi cơ sở hạ tầng đều hoàn hảo trong từng không gian.

Căn hộ Hải Đăng Tower đẹp và sang trọng

Hiểu được nhu cầu sống thượng lưu của khách hàng ngày nay, chủ đầu tư  Hải Đăng Tower đã hợp tác cùng đơn vị kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới thiết kế tổ hợp căn hộ tại dự án. Chính vì vậy tất cả các không gian đều được chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết và được trang trí, phối màu bắt mắt tạo nên ngôi nhà vừa đẹp vừa đẹp vừa sang. Cùng với đó, trong mỗi không gian chức năng được trang bị nội thất chu đáo đảm bảo nhu cầu sống hiện đại, tiện nghi của khách hàng.

Bên cạnh sự đẳng cấp, dự án hải đăng tower còn được kiến tạo cảnh quan sinh thái xanh với số lượng cây cối lớn và những khuôn viên, vườn hoa tạo nên không gian sống xanh. Đồng thời với lối kiến tạo gần gũi và thân thiện với tự nhiên này còn giúp điều hòa không khí, lọc bỏ bụi bẩn mang đến môi trường sống trong lành cho cộng đồng cư dân tương lai. Từ đó chọn lựa và an cư tại đây quý vị sẽ được tận hưởng cuộc sống thanh bình, bền vững.

Chưa dừng lại ở đó trên mặt bằng hải đăng tower còn bao gồm nhiều hạng mục tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực, làm đẹp, sức khỏe,…Và trong tòa căn hộ còn được trang bị thiết bị an ninh hiện đại giám sát 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối để cộng đồng cư dân hưởng trọn cuộc sống viên mãn.

>>>Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng truy cập website haidangtower.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án.

                                                                                                           Tư vấn và thiết kế website TUVA MEDIA