Hải Đăng Tower – dự án chung cư đẳng cấp bậc nhất Hà Nội

Dự án Hải Đăng Tower vừa sở hữu vị trí đẹp vừa được thiết kế thông minh hiện đại mang đến nơi an cư đẳng cấp. Chọn lựa và an cư tại đây quý vị sẽ được hưởng trọn cuộc sống thượng lưu bền vững.

Cuộc sống thuận tiện muôn chiều của dự án hải đăng tower

Vị trí chung cư hải đăng tower tọa lạc tại vùng đất đẹp thuộc địa chỉ số 29 phố Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Đây là một trong những khu vực đắc địa của Thủ đô được bao bọc bởi nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm nối liền với nhiều địa điểm trong nội thành giúp cộng đồng cư dân tương lai hưởng nhiều tiện ích ngoại khu. Và lợi thế giao thông rất có lợi trong đời sống của cư dân như sinh hoạt, mua sắm, học tập, y tế,…

Không những thế nơi đây còn là một trong những khu vực có bầu không khí trong lành nên an cư tại đây quý vị không phải hứng chịu sự ồn ào cũng như những ô nhiễm, bụi bẩn. Đây chính là một trong những tiêu chí vàng được khách hàng quan tâm nhất có lợi rất nhiều đến sức khỏe mang đến cuộc sống bền vững cho cộng đồng cư dân tương lai.

Chung cư 29 láng hạ đa dạng các loại hình sản phẩm

Nhằm đáp ứng nhu cầu an cư của nhiều đối tượng khách hàng nên trên mặt bằng chung cư hải đăng tower gồm đa dạng các loại hình căn hộ có các mức diện tích linh hoạt tương ứng với số lượng phòng ngủ hợp lý. Sự thiết kế thông minh này mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Hệ thống căn hộ được thiết kế và xây dựng hiện đại, không gian bên trong mỗi căn gồm đầy đủ các phòng riêng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Cùng với đó nội thất được trang trí đẩy đủ mang đến sự tiện nghi, đồng thời các không gian được thiết kế thông minh theo phong cách mở giúp mọi không gian thoáng sáng mang đến cảm giác sống thoải mái nhất cho người ở.

>>Quý khách hàng vui lòng truy cập website haidangtower.vn để cập nhật nhiều thông tin chi tiết và cụ thể hơn về dự án.

                                                                            Đơn vị quảng cáo và truyển thông TUVA MEDIA