Hải Đăng Tower – cuộc sống đẹp trong lòng Hà Nội

Dự án Hải Đăng Tower gồm hệ thống căn hộ hiện đại, đẳng cấp và rất nhiều hạng mục tiện ích hạng sang hứa hẹn mang đến cuộc sống hoàn hảo cho chủ nhân sở hữu. Đồng thời dự án là điểm hẹn của những khách hàng thượng lưu và tri thức nên chung cư 29 láng hạ không những là nơi an cư hạng sang mà còn là khu đô thị văn minh.

Chung cu 29 lang ha tuyệt tác nhà ở mang đậm chất kiến trúc Hong Kong

Với tài chính lớn và mối quan hệ rộng với nhiều đối tác nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, lần này tập đoàn Sun Group đã bắt tay hợp tác cùng đơn vị kiến trúc Aedas Hồng Kong để thiết kế dự án hải đăng tower láng hạ. Mỗi căn hộ tại đây mang một phong cách riêng với thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng, ánh sáng tự nhiên chan hòa. Phong cách kiến trúc này hứa hẹn mang đến khách hàng cuộc sống hiện đại và thân thiện, gần gũi với tự nhiên.

Hơn thế nữa trên mặt bằng chung cư hải đăng tower còn được trưng bày nội thất đẳng cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng tôn lên phong cách sang trọng hợp với bộ mặt của gia chủ. Cùng với đó trong tòa chung cư còn có các hạng mục kỹ thuật hiện đại đảm bảo cư dân tương lai lưu thông dễ dàng và có cuộc sống an toàn. Từ đó an cư tại hệ thống căn hộ siêu sang này quý vị sẽ có cuộc sống viên mãn như ý.

Nghệ thuật sống thượng lưu tại chung cư hải đăng

Là loại hình nhà ở hạng sang và vị trí chung cư 29 láng hạ đắc địa giữa lòng thành phố nên dự án trở thành khu đô thị thu hút đông đảo khách hàng thượng lưu. Chính vì vậy, dự án hội tụ toàn những gia đình chi thức có nếp sống đẹp nhờ đó gắn bó tại nơi đây con em quý vị sẽ có môi trường sống tốt để phát triển toàn diện về nhân – trí – lực và hướng cuộc sống văn minh.

>>Quý vị vui lòng truy cập vào website haidangtower.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.                                                                                                  Thiết kế Web bất động sản TUVA MEDIA