Hải Đăng Tower – căn hộ sang nâng cuộc sống lên tầm cao

Dự án hải đăng tower tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm Hà Nội nên được hưởng nhiều giá trị sống. Đồng thời hệ thống căn hộ được thiết kế sang trọng, tiện nghi và thân thiện với thiên nhiên hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư bậc nhất Thủ đô mang đến khách hàng những ngôi nhà đẳng cấp vừa lòng.

Cuộc sống nhẹ nhàng vị trí đắc địa của Hải Đăng Tower Láng Hạ

Vị trí dự án Hải Đăng Tower thuộc địa chỉ số 29 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội – đây là một trong những khu vực thuộc nội thành Hà Nội có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Cùng với đó các hoạt động văn hóa, xã hội ở đây diễn ra rất sôi nổi đem đến cộng đồng cư dân cuộc sống năng động. Ngoài ra xung quanh dự án có rất nhiều cơ sở hạ tầng quan trọng như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí,…Nhờ đó cộng đồng cư dân tương lai được chỉ cần bỏ chút thời gian đã có thể tận hưởng vô số tiện ích ngoại khu.

Hơn nữa chung cư hải đăng còn gần kề với nhiều tuyến đường giao thông lớn nối liền nhiều địa điểm quan trọng của thành phố giúp cộng đồng cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đi học, đi làm,…giúp cuộc sống thuận tiện muôn đường. Đặc biệt với lợi thế về giao thông này còn là ưu điểm mở ra khả tăng giá cao trong tương lai, vì vậy sở hữu căn hộ ngoài mục đích an cư quý vị còn thể đầu tư hứa hẹn quý vị sẽ nhận được nguồn lợi nhuận cao. Có thể nói hiếm có một dự án nào như hải đăng tower láng hạ vừa có nhiều giá trị sống vừa có giá trị kinh tế vượt trội trong tương lai.

Không gian chung cư 29 láng hạ đúng ý chủ nhân

Là dòng sản phẩm chung cư cao cấp nên trên mặt bằng chung cư hải đăng tower các căn được phân bổ khoa học trên từng tầng và gồm đa dạng các mức diện tích phù hợp với nhu cầu an cư của nhiều khách hàng. Và tất cả các căn được thiết kế chu đáo với đầy đủ các phòng công năng và được trang bị nội thất hiện đại. Đồng thời các phòng được thiết kế thân thiện với tự nhiên mang đến không gian sống  gần gũi tạo sự thoải mái cho người ở.

Cùng với đó trong tòa chung cư hải đăng còn có hệ thống thang máy hiện đại được lắp đặt thông minh giúp cư dân tương lai lưu thông dễ dàng. Hơn nữa chủ đầu tư còn chu đáo khi lắp đặt hệ thống camera tại hành lang và những lối đi nhằm đảm bảo an ninh 24/24 đảm bảo cuộc sống an toàn và xây dựng nên cộng đồng cư dân văn minh.