Dự án Hải Đăng Tower – siêu chung cư hiện đại & chất lượng

Chung cư Hải Đăng Tower hiện đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản 2017, bởi dự án gồm tổ hợp hệ thống căn hộ chung cư cao cấp và dịch vụ, tiện ích hiện đại đúng với nhu cầu an cư của khách hàng thượng lưu. Hơn nữa đây còn là sản phẩm ruột của chủ đầu tư uy tín HD Mon Holding và được hợp tác xây dựng bởi đơn vị kiến trúc nổi tiếng đến từ Hong Kong mang đến quý khách hàng ngôi nhà vừa hiện đại vừa chất lượng.

Các hạng mục hạ tầng có mặt tại dự án Hải Đăng Tower

Với mục đích xây dựng chung cư 29 láng hạ trờ thành dự án nhà ở bậc nhất Thủ đô nên chủ đầu tư đã mạnh tay chi nguồn vốn lớn kiến tạo đa dạng cơ sở vật chất hiện đại. Đầu tiên phải kể đến hệ thống căn hộ cao cấp, các căn được thiết kế từ bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp của những kiến trúc sư bậc thầy nên mọi căn đầy đủ công năng, tiện nghi và toát lên đẳng cấp sang trọng đúng với gia thế giàu sang của chủ nhân sở hữu. Không những mang đến cuộc sống hiện đại, căn hộ chung cư hải đăng còn mang lại sự thoải mái nhất cho người ở, bởi mỗi căn có nhiều khoảng mở rất thân thiện và gần gũi với thiên nhiên giúp cho mọi không gian luôn thoáng sạch rất tốt cho nhịp sóng của cư dân.

Dự án chung cư Hải Đăng Tower Láng Hạ

Bên cạnh dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, trên mặt bằng chung cư Hải Đăng Tower còn có thêm chuỗi tiện ích nội khu hiện đại được đầu tư xây dựng rất kì công đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của cư dân. Hơn thế nữa ngay dưới chân tòa nhà cao lớn đó là miền sinh thái xanh với số lượng cây xanh lớn và những khuôn viên vườn hoa giúp khu đô thị ngập tràn sắc xanh và tỏa bóng mát mang đến môi trường trong lành để cư dân sống khỏe và thanh bình.

Chất lượng hải đăng tower láng hạ chuẩn thượng hiệu quốc tế

Bằng nguồn lưc tài chính lớn và  nhân lực mạnh, tập đoàn HD Mon Holding xây dựng dự án chung cư hải đăng bằng tâm huyết, cụ thể trong các khâu kiến tạo luôn được giám sát nghiêm ngặt và xây dựng bằng những nguyên vật liệu tốt. Cùng với đó đội ngũ nhân công, kĩ sư cùng những nhà lãnh đạo luôn chăm chỉ thi công dự án, từ đó hứa hẹn dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và cam kết chất lượng chuẩn quốc tếđem đến thị trường Việt dòng nhà ở đẳng cấp nhất.Như vậy, dự án gồm sản phẩm nhà ở sang, hiện đại và chất lượng đúng với tiêu chí mà khách hàng đặt ra vì vậy được đông đảo khách hàng săn đón. Và giá bán dự án Hải Đăng Tower được chủ đầu tư mở bán với giá hấp dẫn cộng nhiều ưu đãi lớn tạo điều kiện tối ưu để quý khách hàng sở hữu căn hộ đẳng cấp bậc nhất Thủ đô về với cuộc sồng gia đình mình.