Dự án hải đăng tower – sản phẩm hoàn hảo của HD Mon Holding

Dự án hải đăng tower là sản phẩm ruột của tập đoàn HD Mon Holding, đây là một trong những đơn vị bất động sản uy tín mạnh về cả tài chính và nguồn nhận lực. Chính vì vậy tất cả các hạng mục hạ tầng tại dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chủ đầu tư dự án chung cư 29 láng hạ

Được thành lập năm 1997 với cái tên Công Ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng. Trong quá trình hoạt động từ năm 1997 – 2002 Công ty  bằng chính sự nỗ lực cũng như bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ vươn lên sau những thay đổi của thị trường đã gặt hái được nhiều thành công trong các dự án lớn.

Sau một thời gian hình thánh và phát triển đến năm 2015 côn ty tái cấu trúc với tên gọi mới là HD MON HOLDINGS và nổi tiếng với hàng loạt dự án như : tổ hợp chung cư nhà phố đẳng cấp Mon City Mỹ Đình , Khu chung cư văn phòng cao cấp 29 Láng Hạ , Siêu Dự Án Hạ Long Central Plaza…Từ đó mang đến thị trường bất động sản nước ta nhiều loại hình nhà ở đẳng cấp.

Chung cu 29 lang ha chính là một trong những công trình lớn của HD MON HOLDINGS và đang được quan tâm nhất hiện nay. Bởi vị trí chung cư 29 láng hạ không những đắc địa giữa phố mà còn được thiết kế hiện đại, đẳng cấp tạo nên không gian sống hoàn hảo bậc nhất trung tâm thành phố. Chính vì vậy sở hữu và an cư tại dự án quý vị sẽ được sống trọn hạnh phục trong ngôi nhà hạng sang và tận hưởng vô số tiện ích cùng những giá trị sống đích thực.

Đặc biệt, với tiềm lực tài chính cực kỳ mạnh mẽ và quan hệ tốt với các tổ chức tài chính ngân hàng,các đối tác lớn mạnh uy tín, kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm tất cả các hạng mục trên mặt bằng chung cư 29 láng hạ được xây dựng chu đáo, khoa học tạo nên dự án nhà ở không những sang trọng mà còn bền vững theo thời gian rất đáng để an cư.

>>>Quý khách hàng truy cập vào trang Web haidangtower.vn để tìm hiểu nhiều thông tin của dự án hơn nữa.

                                                                                                             Đơn vị truyền thông TUVA MEDIA