Dự án hải đăng tower – ngôi nhà lý tưởng của nhiều gia đình

Được xây dựng dựa trên nhu cầu an cư hiện đại của khách hàng hiện nay, chủ đầu tư tập đoàn HD Mon Holding đã xây dựng dự án hải đăng tower đa dạng các hạng mục gồm căn hộ, tiện ích dịch vụ và cảnh quan sinh thái. Tất cả được xây dựng hoàn hảo là chốn an cư lý tưởng đáng sống nhất giữa lòng Hà Nội.

Dự án hải đăng tower mang đến khách hàng cuộc sống như mơ ước

Với mục đích mang đến nhiều lợi ích sống cho chủ nhân căn hộ dự án hải đăng tower chủ đầu tư HD Mon Holding bằng nguồn lực tài chính lớn đã hợp tác cùng đơn vị kiến trúc nổi tiếng thiết kế tổ hợp những căn hộ tại đây theo phong cách sang trọng. Các căn được xây dựng với đa dạng các mức diện tích với số lượng phòng ngủ linh hoạt hợp với nhu cầu sống của nhiều gia đình.

Tất cả các căn mang phong cách kiến trúc đồng bộ, gồm đầy đủ các phòng công năng đáp ứng mọi nhu cầu sống thượng lưu của khách hàng. Và trong mỗi không gian được chủ đầu tư trang trí và lắp đặt nội thất chu đáo bằng những thương hiệu cao cấp tôn lên đẳng cấp sang trọng của ngôi nhà đảm bảo nhu cầu sống cao và hợp với gia thế thượng lưu của khách hàng.

Không chỉ hoàn hảo ở căn hộ mà chung cư 29 láng hạ còn thực sự thuyết phục khách hàng ở chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tương lai. Đặc biệt nhất đó là đan xen cũng những hạng mục hạ tầng đó là cảnh quan sinh thái tự nhiên ngay dưới chân tòa nhà tạo không gian xanh mát và giúp điều hòa không khí mang đến môi trường sống an lành, xanh sạch đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình của bạn.

Đơn vị thiết kế website bất động sản TUVA MEDIA