Dự án hải đăng tower – “điểm sáng” bất động sản Hà Nội

Dự án hải đăng tower hiện đang là công trình bất động sản được đông đảo khách hàng và giới đầu tư săn đón. Bởi dự án được thiết kế và xây dựng hiện đại, chất lượng mang đến khách hàng dòng sản phẩm nhà ở hoàn hảo. Không chỉ dừng lại ở đó tòa chung cư này còn sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố nên có tiềm năng sinh lời cao mang về giá trị “vàng” cho giới đầu tư.

Cuộc sống trọn vẹn khi an cư tại dự  án  hải đăng tower

Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng cư dân tương lai, chủ đầu tư HD Mon Holding đã hợp tác cùng đơn vị kiến trúc nổi tiếng thiết kế hệ thống căn hộ chung cư 29 Láng Hạ. Chính vì vậy tất cả chuỗi căn hộ tại đây đều mang phong cách hiện đại, tiện nghi hứa hẹn cuộc sống thượng lưu ngay trước mắt. Đồng thời các căn có nhiều không gian mở nên rất thoáng đãng mang đến sự thoải mái bất tận cho người ở.

Bên cạnh đó tất cả các căn được phân bổ với mật độ hợp lí trên từng tầng vừa tạo độ thoáng vừa đảm bảo sự khoa học, thẩm mỹ cho dự án. Và chung cư 29 láng hạ được xây dựng bằng nguyên vật liệu tốt và vận dụng những công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ của dự án. Từ đó sở hữu dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp tại đây quý vị hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống bền vững.

Lợi nhuận nhận được cao khi đầu tư hải đăng tower láng hạ

Vị trí Hải Đăng Tower tọa lạc tại ngõ 29 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Đống Đa – đây là một trong những khu vực trọng điểm của thành phố. Chính vì vậy hội tụ rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại như các cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,…Cùng với đó là những tuyến đường lớn kết nối rất linh hoạt, nhờ đó cộng đồng cư dân tương lai dễ dàng tận hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu.

Sở hữu rất nhiều giá trị sống nên dự án hải đăng tower  thu hút đông đảo khách hàng mong muốn có trong tay và trong tương lai số lượng khách sẽ tăng vượt trội, vì vậy tiềm năng tăng giá của dự án rất cao. Do đó sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại đây ngoài mục đích an cư quý vị đầu tư để cho thuê hay nhượng lại hứa hẹn sẽ nhận được lợi nhuận cao.

>>>Quý khách hàng vui lòng truy cập haidangtower.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin của dự án.                                                                                                            Tư vấn và thiết kế Website TUVA MEDIA