Chung cư Hải Đăng Tower – Nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn

Vấn đề nhà ở, nơi an cư lập nghiệp luôn là quan điểm sống của mọi người dân đô thị. Dự án chung cư Hải Đăng Tower tọa lạc tại khu trung tâm của thành phố Hà Nội trở thành tâm điểm của khách hàng từ khi ra mắt. Dự án là một sản phẩm được đầu tư nhiều tâm huyết và công phu, mang đến các tiện ích hấp dẫn cũng như phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại cho mỗi căn hộ  trong chung cư này.

Các tiện ích chung cư Hải Đăng Tower bạn không thể bỏ qua

 Không chỉ sở hữu một vị trí đẹp và đắc địa nhất của thủ đô Hà Nội hơn cả dự án PD Green Park mà dự án chung cư Hải Đăng tower mang trong mình đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Mặt đường Láng Hạ rộng và thông thoáng, giao thông cũng không quá phức tạp và đông đúc, mang một không khí yên bình đặc trưng của thủ đô Hà Thành. Vòng liên kết với chung cư hải đăng tower trên bao gồm hệ thống các trường đại học, đại sứ quán, các cơ quan nhà nước,…Cụ thể có thể kể đến như sau:trường đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Luật,…

Tiện ích Hải Đăng Tower gần các khu trung tâm thương mại lớn, cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ hấp dẫn để đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân: trung tâm chiếu phim quốc gia, Lotte Centre,… phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dân. Ngoài ra, còn có các chi nhánh ngân hàng nơi đây cũng khá nhiều như Đại Á Bank, Maritime Bank, LienViet Bank,…Hệ thống các bệnh viện lớn trong khu vực cũng giúp chăm sóc sức khỏe của bạn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, hệ thống công viên lớn khu vực cũng là nơi lý tưởng cho bạn n

Phong cách thiết kế hiện đại của chung cư Hải Đăng Tower

Về thiết kế chung cư hải đăng tower thì mang phong cách thiết kế Châu Âu tuyệt vời. Mỗi căn hộ sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác biệt về không gian sống. Căn hộ mẫu chung cư hải đăng tower, thủ đô Hà Nội sẽ thật sự làm cho bạn và gia đình cảm nhận ngay về không gian và niềm tin về chất lượng khi được tận mắt chứng kiến.

Dự án chung cư hải đăng tower,Hà Nội là chung cư cao cấp bao gồm khu phức hợp, các trung tâm thương mại, thể dục dụng cụ (GYM), các spa, khu nhà hàng,… Dự án chung cư hải đăng tower có 5 tầng hầm để xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu của cư dân mỗi căn hộ. Khu căn hộ dành cho gia đình sinh hoạt sẽ được thiết kế từ tầng 7 trở lên với hơn 400 căn hộ có diện tích từ 40 đến 160 m2, tùy theo quy mô từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ trong dự án được thiết kế gần gũi và hài hòa với thiên nhiên mang trong mình sự hiện đại, sang trọng bật nhất  như một khách sạn 5 sao, thỏa mãn ngay cả những khách hàng khắt khó tính nhất.

Nào còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ chung cư Hải Đăng Tower tuyệt vời và lý tưởng cho bạn và gia đình tại các sàn giao dịch bất động sản gần nhất!