Chung cư hải đăng – nhà ở hiện đại & chất lượng hàng đầu Thủ đô

Nhằm mang đến khách hàng ngôi nhà hoàn hảo nhất chủ đầu tư HD Mon Holding đã thiết kế và xây dựng tổ hợp căn hộ chung cư Hải Đăng cao cấp kết hợp với chuỗi tiện ích, dịch vụ hiện đại mang đến chốn an cư hiện đại bậc nhất Hà Nội. Đồng thời tất cả các hạng mục hạ tầng trong dự án được kiến tạo bằng nguyên vật liệu cao cấp và mọi khâu đều tuân theo quy trình chuẩn đảm bảo chất lượng bền vững, trường tốn theo thời gian.

Chung cư hải đăng nâng tầm chất lượng cuộc sống

Được xây dựng bằng nguồn tài chính lớn nên chung cư 29 láng hạ gồm đa dạng cơ sở hạ tầng với tổ hợp những căn hộ chung cư và hệ thống tiện ích hiện đại. Tất cả hệ thống căn hộ đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với đa dạng các mức diện tích linh hoạt. Đồng thời mỗi căn có đầy đủ không gian chức năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại của khách hàng.

Bên cạnh đó, tất cả hệ thống căn hộ thiết kế theo phong cách đồng bộ với số lượng cửa và ô thoáng phân bổ khoa học giúp mọi không gian luôn thoáng đãng mang đến cảm giác dễ chịu và thoáng mái nhất cho người ở. Đặc biệt mỗi căn có góc ban công rộng lớn là khoảng thoáng lớn nhất có thể trồng các loại cây & hoa cảnh mang thiên nhiên vào tận trong nhà. Đây là phong cách thiết kế thân thiện và gần gũi với tự nhiên được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. 

Cùng với đẳng cấp kiến trúc hoàn hảo đó là chất lượng bền vững tòa chung cư Hải Đăng Tower. Được xây dựng bằng cả tâm huyết và vận dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại nên tất cả các hạng mục hạ tầng đều đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời với sự làm việc tận tình của đội ngũ công nhân nên cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ, từ đó bàn giao nhà đúng hẹn đến với khách hàng. Vì thếquý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin và sở hữu căn hộ Hai Dang Tower.

>>>Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất tại website haidangtower.vn để gửi đến khách hàng quan tâm.

                                                                                                       Đơn vị phụ trách truyền thông TUVA MEDIA