Chung cư hải đăng – ngôi nhà ưu Việt thắp lửa hạnh phúc

Chung cư hải đăng thuộc trung tâm Thủ đô thuộc quận Ba Đình – nơi sầm uất nhất nhì Hà Nội mang đến cuộc sống năng động cho cộng đồng cư dân tương lai. Và trong dự án được chủ đầu tư cùng đơn vị kiến trúc thiết kế tinh tế và đẳng cấp cả nội thất & ngoại thất mang đến cộng đồng cư dân tương lai chốn an cư viên mãn nhất.

Không gian hơn cả đẳng cấp của hải đăng tower láng hạ

Sau những bộn bề của công việc và những áp lực con người ta luôn mong muốn có một nơi chốn để trở về giúp xua tan mọi mệt mỏi căng thẳng. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng tập đoàn HD Mon Holdings đã đầu tư nguồn vốn lớn để xây dựng dự án chung cư 29 láng hạ theo phong cách hiện đại thân thiện với tự nhiên. Với sự thiết kế thông minh lồng ghép giữa các không gian chức năng trong căn hộ và cách bố trí nội thất thông minh tạo nên ngôi nhà sang trọng đúng với nhu cầu an cư thượng lưu của khách hàng.

Điều đặc biệt và cũng là dấu ấn được khách hàng ưa chuộng đó là trên mặt bằng dự án Hải Đăng Tower ngoài những hạ tầng vật chất hiện đại đó là hệ thống cảnh quan xanh được kiến tạo ngay dưới chân của những tòa nhà. Sự hiện diện của số lượng lớn cây xanh này không chỉ tạo nên không gian xanh mát mà còn đòng vai trò điều hòa không khí mang đến môi trường sống trong lành và một cuộc sống thanh bình cho cư dân. Từ đó chọn lựa và an cư tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại và bền vững.

Muôn vàn tiện ích trong tầm tay cư dân Hai Dang Tower

Bằng tài chính mạnh nên tập đoàn HD Mon Holdings đã vượt qua nhiều đối thủ sở hữu mảnh đất độc tôn thuộc số 29 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội – đây chính là vị trí chung cư 29 láng hạ. Lô đất này không những có địa thế rộng thoáng và được bao bọc bởi hệ sinh thái xanh được các chuyên gia đánh giá có nguồn sinh khí an lành và phong thủy tốt mang đến quý cư dân cuộc sống hưng thịnh. Đặc biệt xung quanh dự án được bao bọc bởi nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại của thành phố nên cộng đồng cư dân sẽ được hưởng nhiều tiện ích thỏa mãn mọi nhu cầu sống mà khách hàng mong muốn.

>>>>Quý vị vui lòng truy cập haidangtower.vn để biết đầy đủ các thông tin của dự án hơn nữa.

                                                                             Phụ trách truyền thông được thực hiện bởi TUVA MEDIA