Chung cư hải đăng – dự án nhà ở đắt khách nhất hiện nay

Giữa rất nhiều dự án nhà ở hiện nay nhưng chung cư Hải Đăng lại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Sở dĩ như vậy bởi dự án được thiết kế đẳng cấp và xây dựng chất lượng mang đến khách hàng tổ hợp nhà ở hoàn hảo nhất. Đồng thời dự án còn có chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại thỏa mãn nhu cầu sống thượng lưu, chính vì vậy căn hộ hải đăng tower láng hạ là đích đến được nhiều gia đình mong ước sở hữu.

Lí giải sức hút của dự án chung cư Hải Đăng

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng, với nguồn tài chính mạnh và đội ngũ nhân lực giỏi, giàu nhiệt huyết vì vậy chất lượng công trình cũng như tiến độ chung cu 29 lang ha rất đảm bảo. Từ đó sở hữu dòng sản phẩm căn hộ chung cư tại đây quý vị hoàn toàn yên tâm nhận nhà đúng hẹn và hướng trọn cuộc sống bền vững.

Thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp nên ngoài chất lượng bền vững, chung cư 29 láng hạ còn hấp dẫn khách hàng bởi đẳng cấp kiến trúc. Dự án gồm đa dạng các loại hình căn hộ với mức diện tích linh hoạt hợp với nhu cầu an cư của nhiều gia đình. Đồng thời bên trong mỗi không gian được thiết kế chi tiết, chu đáo và trang trí nội thất cũng như phối màu rất bắt mắt làm hài lòng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài sản phẩm sang, dự án còn thực sự thuyết phục người mua nhà ở môi trường sống trong lành. Bởi vị trí Hải Đăng Tower  không những rộng thoáng mà ngay dưới tòa chung cư còn có những tiểu cảnh, vườn hoa, bãi cỏ,…tạo không gian xanh mát và điều hòa không khí mang đến môi trường xanh – sạch – đẹp để cộng đồng cư dân tương lai được tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh.

>>>Quý khách hàng vui lòng truy cập haidangtower.vn để tìm hiểu đầy đủ thông tin về dự án.

                                                                                                          Phụ trách nội dung & truyền thông TUVA MEDIA