Chung cư 29 láng hạ – căn hộ sang nâng tầm hạnh phúc

Chung cư 29 láng hạ được đầu tư xây dựng bởi HD Mon Holdings , dự án được ông lớn này chọn lựa cho một vị trí vô cùng đắc địa tại ngõ 29 đường Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội mang đến rất nhiều giá trị cho chủ nhân tương lai. Không những thế loại hình căn hộ tại đây được thiết kế sang trọng, chất lượng và thoáng đãng, vì thế sở hữu và an cư mỗi ngày sẽ là một niềm vui.

Tư duy kiến trúc độc đáo & đẳng cấp hiện rõ trong mỗi căn hộ chung cư 29 láng hạ

Kế thừa và phát huy tinh hoa của những dự án đã thành công trước đó cộng với đẳng cấp đầu tư giỏi của tập đoàn HD Mon Holdings hệ thống căn hộ chung cư tại dự án hải đăng tower được thiết kế dựa trên lợi ích và nhu cầu an cư của khách hàng. Luôn thấu hiểu được khách hàng mong muốn điều gì vì thế chủ đầu tư và đơn vị kiến trúc đã thiết kế dự án theo phong cách hiện đại đúng với lối sống của khách hàng hiện nay.

Căn hộ có các mức diện tích linh hoạt nhưng đều được tính toán rất kĩ lưỡng sao cho mỗi phòng chức năng nằm khoa học, hợp lý để từ đó tiện cho mọi nhịp sinh hoạt của khách hàng. Và các không gian có sự ăn khớp giữa màu sắc và nội thất vừa tôn lên đẳng cấp sang trọng vừa giữ được sự ấm áp. Đặc biệt hơn nữa mỗi căn có một khoảng ban công riêng giúp đón được nhiều ánh sáng, gió để ngôi nhà luôn thoáng đãng – đây là phong cách kiến trúc mở đang được khách hang vô cùng ưa chuộng.

Trên mặt bằng chung cư 29 láng hạ ngoài tổ hợp những căn hộ còn gồm các hạng mục tiện ích dịch vụ, kỹ thuật, trang thiết bị an ninh và cảnh quan. Tất cả được kiến tạo khéo léo và khoa học tạo nên một tổng thể thống nhất, từ đó kết thành dự án nhà ở hoàn hảo đúng với những gì khách hàng mong muốn.

>>>Quý vị xin vui lòng truy cập haidangtower.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án.

                                                                                                                Thiết kế Website và SEO TUVA MEDIA