Chung cư 29 láng hạ – căn hộ có thiết kế đẳng cấp

Hải Đăng Tower là dự án bất động sản do công ty cổ phần đầu tư Xây dựng Hải Đăng. Dự án được xây dựng thiết kế sang trọng đẳnh cấp, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chung cư 29 láng hạ hứa hẹn sẽ đem đến một không gian tươi mới cho cư dân trong thời gian tới.

Không gian căn hộ đẹp và sang trọng của chung cư 29 láng hạ

Chung cư 29 láng hạ được thiết kế từ những chuyên gia kiến trúc hàng đầu tại tập đoàn lớn nên hệ thống căn hộ hoàn hảo trong mọi không gian. Dự án gồm đa dạng các căn hộ với nhiều mức diên tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình từ trẻ đến đông thành viên. Trong các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc đẳng cấp với đầy đủ không gian chức năng dùng để tiếp khách, ngủ, nấu ăn và nhà vệ sinh. Trong mỗi phòng riêng được trang bị nội thất đầy đủ. Hệ thống nội thất của chung cư đều được nhập khẩu từ các công ty nổi tiếng nước ngoài. Các nội thất được bố trí một cách hợp lí với không gian nhà ở nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Không những có mặt bằng chung cư đẳng cấp thì chủ đầu tư còn được các kiến trúc sư tính toán khéo léo và phân bổ mật độ căn hộ một các hợp lý. Với lối kiến trúc hợp lí nhằm tạo độ rộng thoáng đáng cho các tầng tòa nhà để đón gió đón không khí thiên nhiên.

Khách hàng khi đến mua căn hộ chung cư 29 láng hạ thì có nhiều lựa chọn với nhiều căn hộ có diện tích khác nhau. Căn hộ có một phòng ngủ sẽ là lựa chọn hợp lí cho những gia đình trẻ. Đối với các căn hộ có hai phòng ngủ thì chắc chắn phù hợp cho các gia đình đông người có nhu cầu nhà ở rộng rãi. Với sự đa dạng căn hộ như vậy, chung cư 29 láng hạ sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khi có nhu cầu nhà ở tại Hà Nội.

Chung cư 29 láng hạ được thiết kế căn hộ một các khôn khéo hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một khôn gian sống thoải mái.